บริการของเรา

1. ออกแบบสิ่งปลูกสร้างตามความต้องการของลูกค้า

สิ่งปลูกสร้างของท่านไม่ว่าจะงานเล็ก งานใหญ่ หรือใหญ่มาก ทีมงานของเรายินดีจัดให้ตามความต้องการ ด้วยการออกแบบที่มั่นคง แข็งแรง ปลอดภัยและสวยงาม รวมถึงประหยัดวัสดุก่อสร้าง ช่วยลดค่าใช้จ่ายวัสดุก่อสร้างที่เกินความจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นจะเป็นงานก่อสร้าง งานต่อเติม งานรีโนเวทหรืองานซ่อมแซม ยกตัวอย่างเช่น

ไม่ว่าสิ่งปลูกสร้างของท่านจะเป็นแบบไหน ? เราพร้อมช่วยเหลือท่านอย่างมืออาชีพ!

2. ควบคุมงานก่อสร้าง ต่อเติม รีโนเวทและซ่อมบำรุงตามการออกแบบ

เราควบคุมคุณภาพของสิ่งปลูกสร้าง ด้วยการควบคุมงานก่อสร้าง ต่อเติม รีโนเวทและซ่อมบำรุง ตามวิธีการที่ถูกต้องและเป็นไปตามหลักวิชาชีพ ช่วยให้บ้าน โรงงาน ห้องครัวหรือสิ่งปลูกสร้างของท่าน เป็นไปตามแบบอย่างแท้จริง อีกทั้งยังลดค่าใช้จ่ายวัสดุก่อสร้างที่ไม่จำเป็นในกระบวนก่อสร้าง ซึ่งช่วยให้ท่านประหยัดเงินค่าก่อสร้างในกระเป๋าได้อีกทางหนึ่งด้วย

3. ที่ปรึกษางานก่อสร้าง ต่อเติม รีโนเวทและซ่อมบำรุง

ด้วยประสบการณ์การควบคุมงานก่อสร้างและออกแบบมากกว่า 10 ปี ทีมงานมืออาชีพของเราสามารถเป็นที่ปรึกษาการก่อสร้างให้ท่านได้ ไม่ว่าโครงการนั้นจะมีขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ การมีที่ปรึกษางานก่อสร้างช่วยให้ท่านทันเกมส์และกลโกงของผู้รับเหมาหรือบริษัทรับเหมาที่ท่านอาจจะจ้างมาทำงานให้แล้ว เราขอยืนยันว่า ท่านจะลดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างที่ไม่จำเป็นได้ จากการให้คำปรึกษาของเราอย่างแน่นอน

4. รับเหมาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ต่อเติม รีโนเวทและซ่อมบำรุงทุกประเภท

ให้ทีมงานของเราดูแลสิ่งปลูกสร้างอันมีค่าของท่านแบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการก่อสร้าง ต่อเติม ซ่อมบำรุง และควบคุมงานด้วยทีมงานคุณภาพของเราทั้งหมด ช่วยให้ท่านสะดวกสบายไม่ต้องปวดหัวกับงานเหล่านี้อีกต่อไป ในงบประมาณที่ท่านกำหนดได้และพึงพอใจ

5. ออกแบบนวัตกรรมหรือผลิตภัณฑ์งานก่อสร้าง

ด้วยประสบการณ์การเป็นที่ปรึกษาการสร้างนวัตกรรมใหม่ให้กับบริษัทชั้นนำ หากท่านต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เกียวกับงานก่อสร้างเพื่อวางจำหน่ายในระดับประเทศและระดับโลก เรามีความเชื่อมั่นว่า ความรู้ในวิชาชีพและประสบการณ์ในการเป็นที่ปรึกษาของเราจะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็น โดยเราทำงานภายใต้กฎเหล็กที่เรียกว่า จรรยาบรรณ ซึ่งเราให้ความสำคัญเสมอมา